“Truyện ngắn và tản văn của Cao Bảo Vy phảng phất những từng trải trong tình yêu và những suy tư thâm trầm về hôn nhân. Với riêng truyện ngắn, văn phong gần gũi, tình tiết gãy gọn, diễn biến nhanh làm cho người đọc cuốn vào câu chuyện của hai nhân vật chính y như thể đó là chuyện đời của họ. Sẽ có đau thương, sẽ có mất mát nhưng không bao giờ hết hy vọng. Đọc Hẹn Nhau Ngày 28, người ta sẽ càng thêm trân quý hai mảnh ghép “yêu” và “thương” trong bức tranh hạnh phúc của mình”, cảm nghĩ của nhà báo – nhà biên kịch Dạ Quang.

“Tuyệt vời trên cả tuyệt vời ạ. Thích những cuốn sách như vầy….yêu sách…yêu tác giả…và yêu tất cả….”, cảm nghĩ của Công Thảo Huyền, bạn đọc trên Fahasa.com.

“May mắn làm sao, khi mà mình quyết định đọc quyển này vào đầu tháng 12. Hầu hết truyện ngắn đều đề cập đến Giáng sinh nên vừa đọc vừa náo nức vô cùng, kết hợp với không khí cận Giáng sinh nên mình thấy khá thú vị. Phần lớn truyện ngắn dường như viết về cuộc đời tác giả, nhưng mình vẫn ấn tượng nhất với Đi tìm Summer. Đó là một truyện ngắn nhẹ nhàng với kết thúc mở, nhưng không khiến cho người đọc thấy khó chịu, ngược lại gợi cảm giác khá thú vị. Vì Cao Bảo Vy một phần đã làm mẹ nên chất văn có chút khác biệt, tuy nhiên, mình vẫn thích những truyện ngắn của chị. Hẹn nhau ngày 28, câu chuyện cảm động. Và mình cũng có một cuộc hẹn vào ngày 28!”, cảm nghĩ của Cà Rốt Hâm Bơ, bạn đọc trên Tiki.vn.

“Tiêu đề và nội dung thì rất hay, tiêu đề của sách cũng là ngày mà mình gặp được người yêu của mình, những câu chuyện trong đó cũng một phần giống mình nó làm mình bị lôi cuốn theo, làm cho mình thấy như chính mình trong đó, mình sẽ tiếp tục ủng hộ sách của Cao Bảo Vy”, cảm nghĩ của Ly Trinh, bạn đọc trên Tiki.vn.

10356765_641467729296090_3070763210803397691_n

Hẹn nhau ngày 28, cái tựa làm con người ta có chút vui buồn lẫn lộn. Cuốn sách này là tập hợp những truyện ngắn xoay quanh về cách nhìn nhận tình yêu qua mỗi con người mỗi nhân vật. Tôi bị lôi cuốn đỉnh điểm với nhân vật Hạ và với văn của Cao Bảo Vy tôi như thả mình theo từng câu chuyện tôi nhận thấy đâu có là hình ảnh của tôi. Là chuyện thật người thât. Hẹn nhau ngày 28 giá tốt, bìa đẹp”, cảm nghĩ của Đặng Trần Bảo Trân, bạn đọc trên Tiki.vn.

“Không cần phải là bà mẹ đơn thân nhưng có lẽ phải từng trải qua tan vỡ của ít nhất một hai cuộc tình lâu dài thì đọc giả mới thấy thấm những lời chia sẻ của Cao Bảo Vy trong Hẹn Nhau Ngày 28. Dường như Vy đã trưởng thành hơn từ khi viết Nghe Sô Cô La Kể Chuyện Tình. Lời văn trong Hẹn Nhau Ngày 28 dịu dàng và đằm thắm hơn nhiều dù vẫn không mất đi tính bướng bỉnh của người phụ nữ độc lập tuổi 30. Tôi thích câu chuyện của Cát Hạ và Sebastien, tưởng chừng đã kết thúc nhưng đọc đến những phần sau lại được gặp lại họ. Tôi cũng thích những bài tản văn đọc rất gần gũi như được trò chuyện với tác giả”, cảm nghĩ của Tống Ngọc Linh, bạn đọc trên Tiki.vn.

“Không phải là người thích tản văn và truyện ngắn, nhưng Hẹn nhau ngày 28 đã chinh phục tôi ở cách viết và nội dung tác phẩm. Đọc Hẹn nhau ngày 28, tôi dường như thấy hình ảnh mình thấp thoáng đâu đó trong các tác phẩm của chị. Sự sâu lắng, sự từng trải và những suy ngẫm của chị thấm đều xuyên suốt tác phẩm. Cách viết của chị không lê thê, dài dòng như một số tác giả khiến tôi dễ buồn ngủ và bỏ dở giữa chừng, mà nó ngắn gọn, súc tích,đủ sức kéo tôi đến cuối truyện và khiến tôi phải suy ngẫm sau khi gấp cuốn sách lại và tự nghĩ, “Ờ, không ngờ mình cũng đã từng có những ngày tháng như vậy.” Tình yêu, hạnh phúc, đau thương,… dường như trong đời ai cũng đã trải qua ít nhât một lần, vì vậy, tôi cảm thấy rất gần gũi với tác phẩm này của chị Vy”, cảm nghĩ của MoMo, bạn đọc trên Tiki.vn.