Khi em thật sự muốn là một nửa của anh,

Em sẽ giận anh, hờn anh, dỗi anh vào những lúc anh vui để được anh dỗ ngọt, với những lý do cực kỳ vớ vẩn, đại loại như : “Em ghét anh tại vì anh làm cho em thích anh !”
Em sẽ không giận anh, không hờn anh, không dỗi anh vào những lúc anh buồn hay anh gặp chuyện bực mình vì em không muốn anh lại mang thêm một sự phiền phức, dù anh làm những chuyện không thể không giận, như là trễ hẹn, thất hẹn, …
Em sẽ luôn nghe lời anh vào những lúc anh cần em nghe lời một cách tương đối, ví dụ như là anh bảo em đi học nấu ăn.
Em sẽ không nghe lời anh vào lúc anh cần em nghe lời anh nhất. Thử tưởng tượng nhé, anh & em trên con tàu Titanic sắp chìm, anh bảo em lên tàu cứu hộ đi trước, sẽ chẳng bao giờ em làm thế đâu.
Em sẽ bỏ tất cả mọi thứ em yêu quý để đi theo anh & ở cạnh anh. Cũng như là nàng tiên cá bỏ cả xứ sở để đi theo hoàng tử vậy đó.
Em sẽ không bắt anh hứa hẹn là sẽ làm sao đó để mình ở bên cạnh nhau vì em không muốn anh là một người không có trách nhiệm với lời hứa của mình. Đến khi nào có thể thì ta sẽ ở cạnh nhau & nếu không thì là do số phận.
Những điều em viết nghe trừu tượng quá phải không anh ? Em không dám nói tất cả đều là thật, làm sao biết trước khi mọi thứ đều chưa xảy ra ? Chỉ một phần là thật thôi. Nhưng sẽ là thật hết khi em thật sự muốn là một nửa của anh. Đến lúc anh muốn là một nửa của em thì hãy hỏi em là : “Em có muốn là một nửa của anh không ?”

TPHCM
VY VY