Panda có nghĩa ko phải Campell. Cũng giống như người có da trắng, da vàng, da đen, da đỏ,…, hamster có nhiều giống khác nhau. Trích lời người bán: “Panda dữ nhưng lanh lợi, thông minh, nếu khéo dạy sẽ rất khôn ngoan & biết làm xiếc. Campell tuy hiền nhưng không hay bằng Panda.”
Cũng chẳng biết thực hư thế nào, chỉ biết cái thằng deliver, ko biết do nhầm lẫn hay cố tình, đã giao MonMon cho mình thay vì một con Campell cái để phối giống với Chút Chít của Đại Ca. Mãi đến tối hôm qua, ghé shop hamster gần nhà mình để sắm sửa thức ăn, mùn cưa, cát cho MonMon, hai đứa mới té ngửa khi shop nói đây là Panda. Bằng chứng là mắt đỏ & dữ wá trời, thò tay vào bắt là nó cắn cho mấy phát, tuy ko chảy máu nhưng cũng hơi ê ê.
Dù MonMon là Panda hay Campell, mình vẫn thương MonMon như cũ – tình iu ko phân biệt sắc tộc. Chỉ lo ko biết lúc thả vào chuồng với Chút Chít, tụi nó có cắn nhau ko nữa 🙁
Tối wa, MonMon quậy tưng bừng làm Bi iu mất ngủ. Sáng nằm im re, đến tối thì cứ leo lên bánh xe mà chạy. Quậy wá xá quậy! Hăng wá xá hăng! Nhà BiBi cứ bảo MonMon là chuột, BiBi giải thích MonMon là hamster thế nào cũng chẳng ai chịu hiểu, hic hic!

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 9 times 9?