Xong rùi!  Kết thúc chuyến công tác 3 vùng sâu, vùng xa! Quá khỏe! VyVy đã lập được kỷ lục mới: mặc cùng một bộ đồ trong 03 chuyến công tác  Trích lời ku Bi: “Sao em khoái mặc bộ này vậy?” –> Trả lời: “Nó khỏe, nó ốm, nó đẹp mờ!”

Chuyến này đi tính ra là thành công nhất trong 03 chuyến. Chuyến đi Cần Giờ là dzui nhất. Chuyến đi Tây Ninh là không trong sáng nhất  Mỗi em đều có kỷ lục riêng. Sướng nhá!

Công nhận, về thăm cô dượng lần này mới thấy hùi xưa mình khó ưa & xa cách đến chừng nào. Tụi lũi, tụi lũi!

Anyway, ngày mai nghỉ bù một cách ko hợp pháp. Công nhận VyVy sáng suốt khi ko invite đồng nghiệp nào vào blog mình  Làm việc nhiều cũng fải có lúc nghỉ ngơi chứ! Muh mình đâu có ko làm muh nghỉ, chỉ là nghỉ bù cái ngày đáng lý được nghỉ  Ko thui thì cái ngày ko mún nghỉ, họ lại bắt nghỉ. Cái ngày mún nghỉ lém lém lại bảo: “Em không được nghỉ!” Nghỉ bù cũng vất vả thế đấy!  Tuần này làm trâu làm bò, fải tự thưởng cho mình 01 suất refresh. Thim cái bà già mắc dịch kia, ghét bả đến mức chẳng mún dòm. Thui thì lỉnh được ngày nào khỏi tòa soạn tốt ngày đó. Mẹ! Già + cây đa cây đề muh chơi chả fairplay. Tớ khinh!

Ấp ủ một kế hoạch cho tình iu của mình!

P/S: Hình chuyến đi Cần Giờ  Đợt này đi Bình Dương chụp toàn hình thiên hạ nên lấy tấm xinh xinh này ra xài đỡ  Cũng cùng một bộ đồ, giày, vớ muh!

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is the outer covering of a tree?