Nguyên nhân: Tổng Cục Du Lịch Singapore, hay còn gọi là Singapore Tourism Board, viết tắt là STB liên kết với TT&GĐ làm chương trình Marketing. Có 1 phần dính dáng tí chút với VyVy là VyVy được qua Sing công tác & viết cho STB 8 bài PR trên báo

Tình hình: Ok la, cơ hội xuất ngoại lần đầu tiên, chộp ngay & sau đây là phần mở màn cho du ký Singapore. Thời gian đi từ 1/08/2008 đến 05/08/2008.

STB hẹn VyVy & ông photographer có mặt ở sân bay lúc 8g30. Bố mẹ VyVy lo xa wá nên cuối cùng, VyVy có mặt ở sân bay lúc 7g20  Thía là ngồi ăn sáng đủng đỉnh với giá cắt cổ ngay tại sân bay. Chán đời nhất là sợi dây chuyền mới mua của Ba Màu ngay hôm trước bị đứt hùi nào chẳng biết. Thật là phí 75k!

Tất cả những gì sau đó là chờ mọi người đến đông đủ. STB mua vé cặp cho 3 người: VyVy, photographer Dương Công Sơn & chị Lan Khanh, nhân viên của STB tại VN. Thía là fải đủ 3 người mới có thể check-in. DCS đến trễ wá, check-in trễ nên tui fải ngồi tuốt sau đuôi máy bay  Đi cùng còn có sếp chị Khanh, ông giám đốc STB tại VN, người Sing.

Chuyến bay khá êm xui, ngoại trừ chuyện hơi lắc lư ti tí. Tui vừa lim dim ngủ vừa xem Kungfu Panda. Khoái fim này wá nên coi hoài ko chán. Vì bay vào giờ trưa nên được phục vụ suất ăn trưa gồm nước khoáng, cơm gà, bánh mì, bơ & rau câu vải. Do bay chuyến của Singapore Airlines nên dịch vụ khá tốt. Nhưng đồng phục của tiếp viên hàng không thì hổng đẹp, make up cũng hổng đẹp lun.

Máy bay đáp xuống Singapore khoảng 12g00 Việt Nam, tức khoảng 13g00 Sing. Sân bay Singapore vừa rộng vừa đẹp nhưng vì đi công tác nên tui ko có cơ hội chụp hình nhiều. Tui đổi tiền & mua sim Sing ngay tại sân bay, giá 18.00 SGD. Mỗi phút gọi về VN tốn 79 cent. Sau khi đổi tiền xong xuôi, cả nhóm đón taxi về khách sạn.

HẾT PHẦN 1.

Chú thích ảnh: Good Afternoon, Singapore!

Model: VyVy

Stylist: Ariel Cao

Photographer: DCS

Áo sơ-mi đen, có thắt lưng đi kèm: 100.000 VNĐ (SG Square)

Áo ống trắng: 45.000 VNĐ (SG Square)

Quần lửng trắng: XXX NDT (Trung Quốc)

Giày mọi trắng: 300.000 VNĐ (Đông Hải)

Túi xách Prada màu đen, quai đeo chéo: 300.000 VNĐ (Thương xá Tax)

Mắt kính gọng đen pha đỏ, tròng màu đen chuyển xám nhạt: 39,5 USD (Mango)

Đồng hồ Le Chateau mặt đen, gọng kim loại: 1.700.000 VNĐ (Đông Phương)

Va-li màu xanh dương đậm: 800.000 VNĐ (hàng khuyến mãi của DeBon)

Chân thành cảm ơn sân bay Singapore đã giúp chúng tôi thực hiện hình ảnh này.

One Response

  1. mũm mĩm muội muội
    10:17 22-08-2008
    Vy ui! Mày thay đổi nickname xoành xoạch. Kiếm muốn lòi con mắt luôn. Đi về Sinh lâu rồi, cũng lên bào được 4 bài rồi vậy mà blog bỏ trống lâu vậy. Kể chuyện ngoài lề cho tao nghe với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What has leaves, a trunk, and branches, and grows in forests?