Sau khi xuống sân bay, VyVy đi taxi về khách sạn. Khách sạn của VyVy tên là Gallery, ở đường nào thì quên cha nó rùi

Đây là khách sạn 4 sao, có khoảng sân rộng và khu vườn cỏ xanh mướt ngay phía trước tiền sảnh. Khu tiền sảnh ốp kính nhìn cũng sang trọng và bắt mắt.

Tuy nhiên, nhân viên ở đây mặc đồ xấu mù, thua xa khách sạn ở Việt Nam. Đồng phục là một bộ đồ liền gồm quần và áo khoác màu xám xịt, nói chung là chẳng tương xứng tí nào với danh xưng 4 sao lẫn tiền sảnh.

Phòng của VyVy là 813. Để lên lầu 8, VyVy phải đi 02 chặng thang máy. Chặng 1 lên đến lầu 4, ghé ngang nhà hàng của khách sạn. Chặng 2, từ lầu 4 lên lầu 8 bằng thang máy có kính trong suốt, có thể quan sát quang cảnh xung quanh.

Phòng ở Gallery khá tiện nghi, có màn hình tinh thể lỏng, internet, hệ thống công tắc sát giường… Khách sạn này rất an toàn vì ko có ban công. Thay vào đó là hàng rào sắt kiên cố bọc kín bên ngoài. Mình chỉ có thể ngắm nghía khung cảnh chứ ko thể thò đầu hóng mát được.

VyVy khoái nhất là gối, rất nhiều gối. Một gối nằm, một gối ôm, hai gối nhỏ xinh xinh như trong hình. Chu choa, tha hồ mà ôm cho đỡ nhớ chồng

Túm lại, khách sạn này khá tuyệt, mêêêe….

HẾT PHẦN 2.

Chú thích ảnh: PHÚT THƯ GIÃN

Model: VyVy

Photographer: DCSơn

Stylist: Ariel Cao

Chân thành cảm ơn Gallery Hotel đã giúp chúng tôi thực hiện hình ảnh này.

One Response

  1. thoailien
    15:49 23-08-2008
    white, black and white, you look so sophisticated chi 😀
    dung roi, ve vn co chong om roi can gi phai co pillows om nua chi ma nho haha 😛 chi chuan bi dam cuoi sao roi? sorry i cant make it 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is melted ice?