Một sự kiện vĩ đại chăng?

Một sự thay đổi thích hợp hay sẽ là quá tải & áp lực?

Thôi thì cứ thử! Cũng chẳng biết kiểu viết lách nào thật sự hợp với mình. Cắm đầu viết về tình yêu mãi cũng phát nhàm.

Uhm, gần như tranh cãi. Sau này gặp lại, chắc cũng khó nhìn mặt nhau 🙂 Thôi kệ, mình đã luôn hết lòng & tôn trọng họ. Vấn đề là mình không nhận lại được tương xứng cái mình đã bỏ ra.

Cái nón bà Rùa tặng đội xinh quá! Nhìn nữ tính & con nhà lành ra phết :)) Cứ đội nón này, mắt mở to, xõa tóc dài, giả làm gái quê đi kưa trai cũng ghiền :)) Còn chai rượu nha kưng, he he!  Muh biết cưng có thèm vào đọc blog em không muh biết những dòng này.

Hôm nay ai cũng khen mình xinh.  Muh cái áo trông xinh thật, mình đúng là hợp nhất với màu trắng.  Màu kem, hồng, xanh da trời cũng ok ^^ Nhưng muh VyVy vẫn thích màu trắng nhất thoai.

Mùi nước hoa này thơm cũng dai đó chứ, sáng giờ vẫn còn. Mùi nhẹ, thơm, lại rất dễ chịu nữa. Có lý ah, 60k/chai tha hồ xài.

Có lẽ Sagit đã biết.  Lời xin lỗi chỉ là phép lịch sự, áy náy và sự thật thì chẳng thể nào xóa được.  I am so sorry! But I can not stand him more.

Hum nay hứa hẹn một ngày cúp thú vị.  Tội lỗi quá!  Nhưng mặc đồ xinh thế này, giày đẹp thế này, nước hoa thơm thế này muh đi học thì đúng là phí của giời.  Đành vậy! Nghĩ đến cái lớp học lèp tèo với ông thầy vừa xấu trai vừa chán ngắt thì muốn ngủ quách cho xong.

Uhm, một ngày tương đối ok. Tối về gửi tiền cô mua chuối cúng ông Địa. Con đa tạ ông Địa rất nhìu ^^

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

Earth orbits the ...