Bạn thân mến, chào mừng bạn đến với website của Cao Bảo Vy.

Đây là website cá nhân của một cô gái/người đàn bà/phụ nữ (tùy bạn gọi) tên là Cao Bảo Vy. Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về tôi, mời bạn bấm vào đây để hiểu rõ tôi hơn. Và tôi hy vọng sau khi xem xong, bạn sẽ hăng hái kết bạn với tôi vì những điểm tương đồng thú vị hoặc vì những điều trái ngược gây tò mò.

Trang web này được mở ra vào tháng 8-2010 nhưng chính thức trình làng với đầy đủ các trang nội dung vào ngày 10-11-2011. Trong khoảng thời gian này, nó đã giúp tôi đảm đương hai nhiệm vụ: lưu trữ các bài viết cũ bên Y!360 và là nơi để tôi tiếp tục đăng tải những bài viết của mình.

Kể từ sau ngày sinh nhật 10-11-2011, trang web Cao Bảo Vy này hoạt động với hai chức năng chính: 70% là nơi tôi giao lưu và chia sẻ tâm tư với bạn bè gần xa, 30% là nơi tôi cập nhật các kiến thức, kỹ năng của mình để tìm các công việc freelance thích hợp. Vậy nên tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn như một người khách quý để cùng chia sẻ quan điểm nhân sinh và hạnh phúc thường nhật lẫn như một khách hàng đầy tiềm năng mà tôi (biết đâu) sẽ có dịp hợp tác cùng.

Nếu bạn thuộc nhóm thứ nhất, xin vui lòng bấm vào chuyên mục Ghi lại thời gian hoặc Truyện ngắn hoặc Được yêu thích nhất để đọc các bài blog, các truyện ngắn và các bài viết với đủ mọi thể loại về đủ mọi đề tài trên đời của tôi.

Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai, xin vui lòng bấm vào trang Hợp tác với Cao Bảo Vy để xem những dịch vụ tôi có thể cung cấp cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại comment trong các bài viết hoặc email cho tôi đến địa chỉ: caobaovy@gmail.com.

Để phòng khi bạn cần đến, tôi cũng xin để lại đây:
– Facebook: Ariel Pretty
– Y!M: kochinmeiei
Tuy nhiên, khi add nick, bạn vui lòng nhắn gửi vài dòng để tôi biết bạn là ai mà accept nhé!

Còn bây giờ, xin mời bạn đọc các chuyên mục/trang bạn yêu thích tại trang web này và tận hưởng những phút giây thú vị.

Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 5 multiplied by 5?