E hèm, sắp cưới rùi, fải ăn kiêng để mặc soa-rê cho đẹp. Có 3 cách:

* Cách 1: tập thể dục đều đặn. Nhưng 3-5-7, VyVy đi học anh văn. 2-4-6 đi tập thể dục típ thí oải wá. Oải thứ nhất là ngày naò cũng en ngoài, vừa tốn tiền vừa ngán (fải ăn trước khi tập mà nhà xa wá, ko thể ghé về để xực). Oải thứ hai là ngày nào cũng bận bịu, muốn đi chơi, thư giãn, đi công chuyện, gội đầu, massage,… cái gì cũng ko được hết. Kết luận: phá sản.

* Cách 2: uống thuốc giảm cân củ Abott. Giá sỉ là 26k/viên. Mỗi ngày uống 1 viên vào lúc sáng sớm. Đã mua, đã uống, công nhận là rất hữu dụng, chán ăn tức thì. Nhưng kèm theo đó là các tác dụng phụ như hay cáu gắt, tức ngực,… Kết luận: phá sản, hơn 1/2 hộp thuốc vẫn chưa kịp tiêu thụ, tiếc tiền wá :((

* Cách 3: tự ăn kiêng. Đã từng thành công khi áp dụng cách này vào năm 1 Đại Học. Đây có lẽ là lúc lôi bài cũ ra dùng lại nhưng có thay đổi tí chút. Ngày xưa: sáng & trưa ăn thả giàn, ăn thật nhiều, tối chỉ ăn 1/2 chén cơm. Bi giờ: sáng, trưa & tối đều ăn ít, khoảng 1/2 chén cơm cùng rau & thịt. Tránh tối đa ăn cơm, ăn bún thay thế sẽ ốm nhanh hơn – trích lời của một bác sĩ ở Viện y học dân tộc. Điểm giống nhau: ko ăn ngọt, ko ăn mỡ. Thuốc ăn kiêng chưa uống hết sẽ được dùng hỗ trợ những khi có tiệc tùng & thức ăn hấp dẫn. Khuyến mãi: mỗi tháng sẽ được ăn ngọt 1 lần & ăn ít. Cho nên bi giờ, ai mà rủ đi ăn kem, ăn chè, VyVy phải suy nghĩ kỹ lắm, được ăn có 1 lần 1 tháng nên phải cân nhắc xem cái món đó có đáng để phí phạm ko & người đi cùng có đáng để hy sinh ko :)) Kết luận: Đã ăn kiêng thành công 4,5 ngày, tính đến giờ phút này. Chưa đủ để nói lên điềi gì cả nhưng tràn trề lạc quan giảm được số cân như mong muốn.

EM ĐANG MƠ ƯỚC CHÍNH ĐÁNG VỀ MỘT THÂN HÌNH HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. & EM SẼ LÀM ĐƯỢC

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 7 times 6?