Sau khi kết thúc chụp hình ở rừng cao su, cả team kéo nhau đi ăn. Vì VyVy muốn chụp ở đồng cỏ nên anh tài xế giới thiệu khu du lịch Phú Mỹ Hương ở địa bàn Long Thành gần đó. Theo lời anh ấy giới thiệu thì đây là khu du lịch sinh thái, có nhiều cảnh đẹp để chụp hình, có cả đồ ăn ngon nữa. Thế là cả bọn kéo nhau đến đó để vừa ăn trưa vừa chụp hình, nhất cử lưỡng tiện.

Đến nơi, VyVy, BiBi & ê-kíp chụp hình kéo nhau đi chụp. Châu Xinh, Tí Nị & Anh Iu ở lại gọi món ăn. Chỗ thì rộng mà cảnh thì cải lương nên cuối cùng, chỉ có bãi cỏ là okie nhất. Theo VyVy, thèng ku photographer này chụp cỏ đẹp hơn chụp rừng & biển. Còn biển thì sẽ kể sau. Chụp rừng, cây cao su nhìn ko rõ lắm, cứ đen đen, xanh xanh, xa xa. Đáng tiếc là chụp ở đây ko có tấm nào xõa tóc, nếu ko sẽ rất natural.

Chụp xong, cả bọn kéo lếch thếch về ăn trưa. Món ăn gồm có canh chua cá lóc, gà kho gừng, rau muống xào tỏi, sườn chua ngọt. Món ăn dở ơi là dở, được cái giá rẻ. Đúng là tiền nào của đó! Nhưng lúc đó, VyVy chỉ ước là nó tính mắc mà ăn ngon. Mệt quá xá mệt roài!

Tự nhận xét những tấm hình ở đồng cỏ: 7/10 về chất lượng và 5/10 về số lượng.

Models: BiBi-VyVy

Stylist: Ariel Pretty

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 2 multiplied by 9?