19.05.2011
18g00 – Bull’s Cafe – 216 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM

Một bữa tối thân mật của VyVy, chị Hồng Thu & bạn Xuân Lộc. Sếp & đồng nghiệp cũ bên TT&GĐ.
Mình đã nghỉ TT&GĐ. Xuân Lộc cũng đã nghỉ. Chị Hồng Thu cuối tháng này cũng nghỉ. Toàn là cựu thành viên của HMT. 🙂
Chị Hồng Thu là một trong hai người sếp mình yêu quý nhất (tính đến giờ này). Bạn Xuân Lộc là một trong hai người bạn đồng nghiệp đã trở thành bạn thân của mình (tính đến giờ này). Đó là lý do vì sao cả ba đã có bữa ăn tối mừng sanh nhựt mình 🙂
Một buổi tối vui vẻ, nhẹ nhàng & 888…. 🙂
Bonus 1 cho mình: Chị Hồng Thu bảo rằng trong tất cả những nhân viên đã rời khỏi HMT, chị ấy tiếc nhất là mình & chị VH. & rằng nếu mình còn ở lại HMT, mình sẽ là ứng cử viên cho chức trưởng phòng biên tập TT&GĐ. Mình ko còn làm ở HMT nữa nhưng lời khen này đã động viên mình rất nhiều.
Bonus 2: Bạn Xuân Lộc khen mình thon thả hơn mọi ngày 🙂
Bonus 3: Bull’s Cafe dễ thương lắm pà koong ơi! Quán đẹp, trưng bày môtô oách, thức ăn ngon nữa ^^ Mai mốt mình sẽ mời chồng uống cafe ở đây. Ông í mê môtô lắm!

Mình & bạn Xuân Lộc nè! Lúc chị Hồng Thu còn ở quán, cả ba mải mê 888 nên quên mất dzụ pose ảnh >.< [/caption]

Quà đây! Chiếc áo màu xanh là của bạn Xuân Lộc, hộp màu hồng là của chị Hồng Thu. Hai món quà đầu tiên của sanh nhựt năm nay

Rất cảm ơn chị Hồng Thu & bạn Xuân Lộc dành thời gian đến mừng sanh nhựt với bạn VyVy xinh xắn ^^

TO BE UPDATED…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 9 * 6?