22.05.2011
18g30 – Nhà hàng Nguyễn – 43 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM

Mình sinh ngày 21.05, em BoBo của mình sinh ngày 22.05 nên năm nào gia đình cũng tổ chức sinh nhật chung cho hai đứa. & năm nay cũng hok ngoại lệ ^^ Địa điểm năm này do mình chọn vì mình đãi mà nhưng hic hic, thiệt là 1 phen tổ trác >.< Nhà hàng này mới ăn lần đầu, cả nhà en hết 1 triệu bạc nhưng hok ngon lắm, có vài món được được nhưng giá thì hơi mắc so với chất lượng :( Cùng giá này, đi Biển Nhớ ăn ngon lành lun!

Anyway, bỏ hết mấy chiện hok dzui (bao gồm chiện nhà hàng ko như ý + chiện bà cô chồng mình), cùng xem lại những tấm ảnh ưng ý nào. Đầu tiên là bố con Sơry:

Hai mẹ con mặc đồ matching nah: (Đứng cạnh con thấy mình sao đen thui ah, huhu)

Cả nhà Bi Vy Sơry đây:

Đại gia đình hạnh phúc của mình đây:

Pose một tấm với bánh kem nào:

Bố lì xì mình nah:

Em Bo tặng quà mình đây! Năm nay mình hên lắm nhé, được em Bo tặng quà ^^

Mình cũng tặng quà & lì xì em Bo đây:

Cắt bánh nào:

Điểm danh quà đây! Dây đeo cổ trắng của em Bo tặng mình, bao lì xì nhung của bố mẹ, bao lì xì xấu xí của lão chồng

Mình ghét chồng lắm! Nguyên do quà tặng kém lãng mạn năm nay là thế này. Mình thích đôi hoa tai vàng hồng. Nói mãi rồi mà đến hôm thứ sáu (20.05), lão mới chạy đi mua & kết quả là hok thấy >.< Vàng hồng hơi bị hiếm ở VN mà đi kiếm hết mấy nơi, chồng mình chỉ thấy dây chuyền vàng hồng thui! Xong quay qua hỏi mình thích gì khác để mua. Ai mà kịp nghĩ ra là thích cái gì trong khi ngày mai là sinh nhật rùi >.< Thía là lão lì xì & bảo: "Sau này em nghĩ ra rồi thì anh chở em đi mua! Giờ lì xì trước cho có quà!". Cú thế cơ chứ! Nếu không phải thương tình lão chạy vất vả cả ngày tìm quà thì mình ứ thèm nhận đâu 🙁 Ngoài những món quà trên thì mình còn nhận được một món quà tinh thần vô giá: quyển album trắng đen từ hồi mình còn bé tí bố mẹ mới lục ra. Nhìn iu lắm cơ! Hum nào rảnh scan lên cho pà koong xem nhá! ^^ GIA ĐÌNH LÀ MÓN QUÀ LỚN NHẤT TẠO HÓA BAN TẶNG MÌNH ^^ TO BE UPDATED...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What has leaves, a trunk, and branches, and grows in forests?