28.05.2011
08g00, Green Field Coffee, 16 Bà Huyện Thanh Quan, Q. 3

Một buổi sáng thứ bảy đẹp trời. Hẹn hò ăn sáng, uống cafe & đi spa với chị Tỉnh. Hình chụp hai chị em trong quán cafe đây:

Chị Tỉnh là đồng nghiệp của mình từ hùi ở cty An Đức. Chị í là một trong số hai người đồng nghiệp hiếm hoi đã trở thành bạn thân của mình. Từ khi mình qua FV, mình nhờ chị ấy cộng tác với FV làm freelance translator. Hai chị em ngày nào cũng email, điện thoại… nhưng mà hok mấy khi gặp nhau. Ngày thứ bảy này thật đặc biệt vì sau khi ăn sáng, uống cafe, chat chit đủ chiện, hai chị em còn đi massage body & massage mặt nữa chứ. Đã gì đâu!

Mình rất quý chị Tỉnh, chị rất nice, rất hiền, rất tốt bụng, rất chịu khó. Nói chung là mình phải học cách dung hòa & hài lòng với cuộc sống từ chị ấy ^^

Quà chị Tỉnh tặng mình đây:

Kết thúc một ngày dzui dzẻ, hai chị em bái bai nhau, hẹn bữa nào tái ngộ đi spa tập 2. Mà chắc cũng sắp rùi vì hai chị em vừa mới mua voucher Bích Trâm Spa để đi típ, há há!

TO BE UPDATED…

2 Responses

  1. hihihi. Thích quá. Được lên cả website của em cơ đấy! Nghĩ đi nghĩ lại thì chị em ta cũng có duyên nhỉ? hihi Đang looking foward spa tập 2!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 3 * 2?