Sinh nhật mẹ ngày 25.03, nghĩa là thứ Sáu tuần trước. Lu bu quá nên mãi hôm nay mình mới viết được vài dòng mừng sinh nhật mẹ.

Quà gia đình Bi-Vy-Sơry và em BoBo tặng mẹ năm nay là bộ drap phủ Everon.

Quà tặng mẹ đây

Mẹ vốn thích drap của Everon. Mẹ đã có 2 bộ, 1 vàng 1 hồng nhưng chúng nó cũng lâu đời lắm rồi nên hơi cũ. Tết vừa rồi, mẹ muốn mua bộ mới nhưng bố ko chịu vì mắc quá! Mình biết mẹ thích nên tặng mẹ bộ drap màu xanh này vào ngày sinh nhật.

Hoa và thiệp tặng mẹ

Chiều thứ Sáu tuần trước, mình xin nghỉ nửa buổi chiều để về nhà mẹ sớm. Mình với chồng với BoBo hì hụi thay bộ drap mới để tạo cho mẹ bất ngờ khi đi làm về. Tranh thủ drap đẹp, mình với Sơry pose ảnh trước.

Nhìn Sơry lém lỉnh quá nha!
Hai mẹ con tí ta tí tởn chụp ké hoa của bà ngoại

Mẹ về, mở cửa phòng thấy mình, BiBi và Sơry chờ sẵn (BoBo xấu xa vì ko tham gia), và reo vang: “Mừng sinh nhật mẹ!” (Thật sự thì chỉ có mình la thôi vì BiBi mắc cỡ còn Sơry đã nói được câu dài thế đâu). Mẹ cười vang, mẹ vui lắm, mẹ rất thích bộ drap, mình biết mà mẹ sẽ thích mà ^^

Mẹ ôm Sơry chụp hình, hai bà cháu cười tươi roi rói hè
Ông bà ngoại chụp hình với cháu gái đầu lòng nah!
Ba thế hệ phụ nữ của gia đình ^^

Sau màn pose ảnh tưng bừng, cả nhà mình đi ăn ở Bê Vàng mừng sinh nhật mẹ ^^

Gia đình hạnh phúc của mình đây

Mẹ yêu dấu ơi, con rất yêu mẹ! Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống và những tháng năm hạnh phúc vô giá. Con luôn ước con có thể xinh đẹp như mẹ, sống tốt như mẹ & được nhiều người yêu thương như mẹ. Và con biết con còn phải cố gắng nhiều lắm mới có thể được như thế!

Con yêu mẹ lắm mẹ ơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

What is 6 times 4?