Một ngày bùn như con chùn chùn Thèng chồng tót dzìa nhà ngủ, chẳng chở mình đi chơi. Anh iu méc đi SN bạn. Còn ta dzí ta lủi thủi trong khi có bít bao nhiu thứ định đi, nào mua điện thoại, nào đi siêu thị, nào đi xem nhà hàng… Ngồi type vẩn vơ muh đói bụng gần chít. Đợi bố dzìa, con dzí bố en cơm bố hen  May mà có cái đĩa Non-Stop của HQH nghe đỡ ghiền. Chậc, mình ghiền HQH mất roài  Tình yêu từ những phút đầu tựa như phép màu…

Uhm, ngồi nghĩ vẩn vơ ra cái kịch bản fim muh ko bít mình viết xong có ai thèm dựng hông  Nói wa gặp Đại Ca viết kịch bản kịch muh làm chưa xong nữa Rùi còn bao nhiu thứ, nào là học Excel, học tiếng Nhật,… Cuối cùng thì việc mình làm giỏi nhất vẫn là mè nheo với chồng, chẳng fải tốn tí công sức nào cả, ặc ặc!

Bỏ lỡ cái Coupon giảm 10% của Coopmart. Thui kệ, có 10%, cũng chả được cơm cháo gì sất! Cho Coupon gì hạn có 3 ngày, chắc cho để có tiếng ta đây mừng ngày báo chí. Rỗi hơi!

Một ngày mưa từ sáng. Không khí mát dịu làm cái máy nước nóng nhà mình mad theo. Ngày cần mát thì nó nóng hầm hập. Ngày cần nóng thì nó thua nước đá một tẹo. Bó tay!

Không rảnh rỗi để ngủ khò… Đi học Excel đây!

Chú thích ảnh:

Model: VyVy

Stylist: Vy Vành Khuyên

Photographer: Pé 3

Chân thành cảm ơn KFC Diamond

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

what is 4 + 7?