1. Dự định làm thim 1 series ảnh hậu Xmas nhưng busy wá nên ko thực hiện được kế hoạch. Thui đành ngắm cái pic cutie này dzị! ^^

2. Giao thừa Tết Tây năm nay có lẽ là giao thừa Tết Tây chán nhất đời mình. phải ở lại cơ quan cày đến hơn 10g đêm. Quá sợ, mình tắt máy lun nguyên ngày Tết Tây (đừng thằng nào hòng kiu tao lên!). Nhưng hum đó lại chẳng ai gọi mình (bằng chứng là chẳng ai chửi rủa VyVy vào ngày hum sau. Đời là thế! Điều an ủi duy nhất là cây viết chì đẹp nhất mọi thời đại của Ivy

3. Đã mua được nhà. 644/24 Đoàn Văn Bơ, P.16, Q.4, Tp.HCM. Diện tích xây dựng: 75m2, diện tích sử dụng: 90m2. Giá mua: 833.333.334 đồng. Nhà này thật ra là của ông bà ngoại. Ông bà ngoại có nhiều con nhưng đến thời điểm hiện hữu chỉ có 4 người: dì 4, cậu 6, mẹ & cậu Út. Cậu 6 mất rồi nên phần thừa kế của cậu thuộc vệ mợ 6 & Tí Nị. Mợ 6 làm ăn thua lỗ, bán phần của mợ 6 cho chị Chi – con ruột của dì 4 – nhưng vẫn ở lại nhà. Cậu Út đề đóm tùm lum, bán luôn phần của cậu cho chị Chi & dọn đi. Để hợp thức hóa, mẹ ký giấy bán cho chị nhưng ko lấy tiền để chị làm sổ hồng. & mọi chuyện yên ổn cho đến khi chị làm ăn thua lỗ, nợ ngân hàng nhưng lại thất nghiệp. & chị đòi bán.

Hình như trời phật thương, cho mình với mẹ gom góp đủ tiền, vét sạch & còn thiếu 7.000.000. Nhưng bây giờ vẫn chưa phải giao tiền hết, đợi bé Ruồi chuyển tiền, mình sẽ có 7.000.000 đưa mẹ sớm. Sáng này đi ăn sáng, mẹ bảo: “Cũng may ông bà thương, ngay lúc chị Chi cần bán, con cũng cần nhà ra riêng. Chứ nếu ko, mẹ cũng ko biết mua thêm căn nhà để làm gì!” Thương mẹ ghê!

4. Hum wa là 1 ngày tồi tệ. Mình gom ko đủ tiền (khổ tâm nhất là nguyên nhân ko fải vì mình ko có tiền mà vì tiền đang bận đi hỗ trợ bạn bè), mượn tùm lum tà la, gây lộn với cả Châu Xinh. Đã thế, mình vụng về làm đổ ly nước lên MacBook, thế là đi toong! Phải chạy vạy ké máy đồng nghiệp mà hình như là ngày sao quả tạ, đụng 2 máy hư hết 2 máy, đến máy thứ 3 mới bình yên ngồi gõ gõ. Ôi trời!

5. Sóng gió dường như wa đi. Trưa nay lại vừa tí tởn đi xem Beowulf với Châu Xinh (như bố mẹ mình đã nói, ko thèm chấp đứa ăn nói bạt mạng). Phim dở tệ! Dạo này, mình đang bị chiếu tướng vì đi trễ, trưa nay lại lỉnh đi xem fim đến 2g30 mới vào. Ngày mai fải chấn chỉnh lại thôi!

6. Wa tết Tây, sắp Tết ta. Lên lịch mua sắm, dọn nhà, làm từ thiện. Cuối năm mua nhà, bận rộn, tốn tiền & nhìu lo toan wá! Năm nay, mẹ nói ăn Tết nhỏ vì hết sạch tiền rồi, hic hic! Mình vẫn chưa có đồ Tết, huhu! Tiền lãnh lương cuối tháng này chắc chỉ để xài Tết, wa Tết để dành lại.

HAPPY NEW YEAR 2 EVERYONE!

4 Responses

  1. kio-kun
    12:24 11-01-2008
    Chúc mừng ss nha.Có nhà mới vừa kịp năm mới nha.Hoành tráng nha…À, sẵn tiện, cái entry bữa đi chơi với ss hum gần noel đâu?em ko thấy nữa, ss del nó luôn rồi hả?

  2. CAO BẢO VY
    17:31 03-01-2008
    Thx chị! Thật sự thì cái entry chị đọc còn thiếu mất fần số 7 nhưng em ko cách nào làm cho nó hiện ra được. Y!360 biết chọn lọc content thấy ớn lun! >< Bổ sung: 7. Tình hình là Y!360 ko close nhưng vẫn tăng cấp độ mad đều đều (chắc để thử lòng kiên nhẫn lẫn trung thành của hội viên). Bằng chứng là blog chỉ đọc được khi xếp vào highlighted post, nên đừng ai quở iem rảnh hơi, bài ko có gì hay ho cũng highlighted để câu khách nhé! >< Tệ hơn nữa là ko cách nào edit được câu blast nên nó vẫn cứ hét tướng mừng Giáng Sinh một cách vô duyện tệ! ><

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

what is 3 plus 7?