Người đầu tiên kể cho mình nghe về Valentine là anh Tùng, người anh họ sống chung nhà với mình từ thưở bé. Valentine cũng là ngày sinh nhật của anh.

Món quà Valentine đầu tiên mình nhận được là một cây son của cậu bạn vào năm lớp 8. Mình ko thích cậu ấy nên đã trả lại. Kết quả là cậu ấy bẻ luôn cây son.

Món quà Valentine chuối nhất mình nhận được là quyển sách thơ bé tẹo do người tình đầu tiên của mình tặng năm lớp 9.

Ý tưởng Valentine sáng tạo nhất mình từng biết & đã thực hiện được là tặng quà & thiệp Valentine cho hai đứa bạn thân thời cấp III là Ái ù & Hiếu heo. Tất nhiên, mình cũng nhận lại được tương tự. Truyền thống đáng yêu này vẫn được giữ đến ngày hôm nay nhưng chỉ còn giữa mình & Ái ù.

Món quà Valentine bất ngờ nhất mình nhận được là hoa, quà & chocolate do G. gửi về từ Mỹ trong năm đầu tiên hai đứa quen nhau.

Hoa Valentine mình thích nhất là 14 cành hoa hồng đỏ đặt trong chiếc hộp dài màu hồng do G. gửi về từ Mỹ trong ngày Valentine kể trên.

Valentine độc thân vui nhất của mình là lần họp offline với VNS.

Thiệp Valentine mình thích nhất là thiệp do Hiếu heo gửi về từ Mỹ cách đây 5 năm. Thiệp màu hồng, hình vuông, viền lông đỏ.

Món quà Valentine của người khác mà mình cảm thấy ý nghĩa nhất là chiếc móc khóa hình con heo thủy tinh của bố tặng mẹ để mẹ cài vào cặp táp đi làm.

Món quà Valentine mình tặng người khác mà mình cảm thấy ưng ý nhất là con hamster MonMon mình tặng chồng năm ngoái

Món quà Valentine ràng buộc đời mình là cặp nhẫn vàng trắng của chồng tặng vào Valentine đầu tiên của hai đứa.

Còn mọi người, có gì chia sẻ về Valentine không?

Chú thích ảnh: Cây cầu nguyện ở Đà Lạt. Điều ước cho Valentine năm nay: Mức độ lãng mạn của BiBi cũng nhiều như tình yêu dành cho mình. ^^

4 Responses

  1. Pingback: | Cao Bảo Vy
  2. Hy vọng những gam hồng hiện tại đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và cảm hứng cho những câu chữ của bà để tui còn có cai mà đọc, hihi…

    Thấy bà như thế này tự dưng tui thấy … vui và … nhẹ nhõm, kỳ ngộ ghê, haha… ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Before you post, please prove you are sentient.

what is 5 in addition to 8?